Dịch Vụ SEO Từ Khóa #1 Chuyên Nghiệp Webso1.vn

Hiện nay, từ khóa “Dịch vụ SEO” đang khá hot trên internet và được dự báo là sẽ không ngừng phát triển trong tương lai. Nhờ có dịch vụ SEO mà hầu hết các doanh nghiệp, từ doanh nghiệp vừa và nhỏ cho đến doanh nghiệp lớn đều có chỗ đứng vững vàng trên các công cụ tìm kiếm mà phổ biến nhất là Google và thu về cho mình lượng doanh thu đáng kể. Vậy dịch vụ SEO là gì và có tầm quan trọng thế nào mà khi xây dựng website cần phải có? Câu trả lời nằm ngay bên dưới, đừng vội bỏ qua mà hãy tìm hiểu kỹ để mang về cho mình những thông tin thật bổ ích.

Gọi ngay 0939 570 370
seo web1

Tăng trưởng nhanh, phủ sóng mạnh với dịch vụ SEO chuyên nghiệp hàng đầu

Thay đổi sức mạnh từng giai đoạn. Liên tục cải tiến trên đa phương diện. Chúng tôi đã giúp 100+ doanh nghiệp hoàn thành kế hoạch phát triển mong đợi!

Dịch vụ SEO: SEO là gì?

SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm (như Google, bing, Yahoo!,…). Hoặc có thể hiểu nôn na, SEO là giải pháp tối ưu giúp website của bạn giữ được thứ hạng cao trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Theo các chuyên gia trong lĩnh vực SEO cho biết: mỗi ngày có đến hàng chục triệu người truy cập vào các công cụ để tìm kiếm sản phẩm hay các gói dịch vụ cần mua. Điều tất nhiên là người mua sẽ click vào những kết quả nhìn thấy đầu tiên. Chính vì vậy, một website có thứ hạng càng cao sẽ chứng tỏ được độ uy tín, độ tin cậy và đem đến nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp đó.

Tại sao doanh nghiệp cần thực hiện dịch vụ SEO?

Thay vì phải mất nhiều thời gian và công sức để đến tận nơi tìm hiểu sản phẩm, chưa kể thời gian có hạn khiến việc tiếp cận khách hàng và doanh thu cũng bị hạn chế. Chính vì vậy, từ khi ra đời internet đã trở thành công cụ đắc lực giúp khách hàng đến gần hơn với những sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, không những vậy doanh nghiệp còn có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi, tri ân và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi. Và SEO chính là chất xúc tác làm cho doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng được diễn ra nhanh hơn.

Nhưng để làm được điều đó, thì đầu tiên website của doanh nghiệp phải được xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm và phải là trang đầu tiên. Vì người dùng có xu hướng sẽ tin tưởng và click ngay vào những kết quả đầu, sau những kết quả SEM. Có như vậy website của doanh nghiệp mới nhận được sự chú ý và được nhiều người biết đến, sau đó truy cập vào website để xem sản phẩm rồi đưa ra quyết định mua hàng.

Liên hệ ngay
seo 2

Các loại hình dịch vụ SEO trên thị trường ngày nay

web chuan seo

Dịch vụ SEO tổng thể

Dịch vụ SEO tổng thể là tối ưu hóa toàn bộ website theo tiêu chuẩn của Google cùng với một số yếu tố khác để tăng mức độ uy tín và chất lượng cho website, đồng thời nâng cao những trải nghiệm đến với người dùng. SEO tổng thể có thể nói đây là chiến lược an toàn, giúp duy trì sự ổn định các thứ hạng và sức cạnh tranh với các đối thủ. Dịch vụ hoạt động với mô hình chiến lược SEO “đánh phủ TOP” đối với tất cả bộ từ khóa cạnh tranh cộng với từ khóa ngách trên trang tìm kiếm Google.

Lưu ý: để SEO tổng thể cần đảm bảo 3 yếu tố chính là Onpage SEO, Offpage SEO và technical.

Dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa chỉ tập trung vào việc tối ưu từ khóa để tăng thứ hạng cao nhất trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm. Thông thường, dịch vụ sẽ hỗ trợ cho từ khóa xuất hiện trong TOP 10, TOP 5, TOP 3 và TOP 1. Tuy nhiên để có thể SEO từ khóa thì tổng thể website cũng cần được tối ưu hóa tốt các yếu tố: Onpage, Offpage và technical.

Dịch vụ SEO Social

Đối với dịch vụ SEO Social, thì các trang social media và các tương tác của người dùng trên Facebook, hoặc Twitter cũng sẽ kết hợp với SEO, nhằm góp phần nâng cao thứ hạng của website trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm.

Về cơ bản, yếu tố quyết định được xếp thứ hạng cao trên trang kết quả của website sẽ tùy thuộc vào nội dung có thu hút, hấp dẫn hay không, mặc dù là SEO hay nền tảng social media.

Dịch vụ SEO Audit

Dịch vụ SEO Audit là dịch vụ phân tích và đánh giá tổng thể tình trạng website của bạn cũng như tình hình kinh doanh trên internet của doanh nghiệp. Từ đó đơn vị cung cấp dịch vụ SEO uy tín sẽ đưa ra những chiến lược SEO cụ thể để tăng khả năng tìm kiếm khách hàng cho doanh nghiệp. SEO Audit có thể là một phương pháp hoặc là một tổ hợp những phương pháp khác nhau, nhằm đưa ra một một giải pháp chung tăng thứ hạng của website trên trang kết quả.  

Dịch vụ SEO traffics (lượng truy cập)

Nếu các dịch vụ trên giúp tăng thứ hạng của website, thì dịch vụ SEO traffics sẽ chú trọng đến việc phát triển lượng truy cập của người dùng vào website của doanh nghiệp thông qua cổ máy tìm kiếm. Mặc dù không cam kết đưa từ khóa vào các thứ hạng TOP đầu, nhưng SEO traffics cam kết lượng truy cập vào website với các từ khóa trong phạm vi lĩnh vực, sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Dịch vụ SEO local

Nói một cách dễ hiểu, khi bạn có website và muốn hướng tới mục tiêu thu hút khách hàng ghé đến cửa hàng của bạn ngay địa phương thì dịch vụ SEO local là lựa chọn tối ưu nhất. SEO local là loại hình SEO rất phù hợp với các mô hình kinh doanh tại địa phương. Với SEO local, bạn chỉ cần thêm tên doanh nghiệp, địa chỉ và thông tin liên hệ lên tất cả các trang trên website.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO

Cải thiện chỉ số ROI (Return On Investment)

Chỉ số ROI là tỷ lệ lợi nhuận thu được so với chi phí đầu tư, được tính theo công thức: (doanh thu – chi phí)/chi phí. Với SEO, bạn có thể:

  • Phân tích và đo lường hiệu quả, xác nhận được lợi nhuận.
  • Nắm được lượng truy cập vào website (traffics).
  • Tính toán được tỷ lệ chuyển đổi của từng từ khóa mang lại.
  • Nắm được những vướng mắc để có hướng giải quyết cụ thể.
  • Có một cái nhìn tổng quan hơn.

Tiết kiệm chi phí

SEO là một phương pháp hay còn gọi là chiến lượng Marketing mang lại hiệu quả về chi phí. Vì dịch vụ thường nhắm tới những người chủ động tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ trên internet. Theo nghiên cứu thì SEO có thể tiết kiệm được đến 61% chi phí so với việc bán hàng qua điện thoại.

Cải thiện trải nghiệm người dùng

Việc không ngừng nâng cấp, cải tiến cấu trúc và nội dung website là một trong những kỹ thuật chính giúp chiến dịch SEO thành công, quan trọng là giúp cho:

  • Website của doanh nghiệp dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.
  • Người dùng sẽ dễ dàng tìm kiếm và tiếp thu những thông tin trên website của doanh nghiệp. Từ đó, website sẽ được người dùng đánh giá.

Tìm kiếm những khàng hàng tiềm năng

Nếu sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, thì website của doanh nghiệp sẽ nhận được lượng truy cập chất lượng. Trong đó, Google Analytics sẽ giúp bạn theo dõi và phân tích lượng truy cập này thông qua các thông tin ghi nhận được như: giới tính, độ tuổi, vị trí địa lý, ngôn ngữ sử dụng, lịch sử tìm kiếm, cách thức khách hàng xem website của doanh nghiệp,… Đó là những dữ liệu quan trọng giúp bạn dễ dàng phác họa và tìm ra được khách hàng thật sự tiềm năng để áp dụng chiến lược marketing phù hợp mang lại hiệu quả cho cả online và offline.

Tạo sự tin cậy cho doanh nghiệp

Thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của từ khóa giống như một phiếu bầu của niềm tin: “Google cho một website đứng ở vị trí đầu, có nghĩa website đó là một công ty hàng đầu về lĩnh vực này.” Tuy khách hàng không thể nhận ra nhưng chỉ cần website của doanh nghiệp có thứ hạng càng cao trong kết quả tìm kiếm, thì doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội phát triển và nhận được sự tin tưởng trong mắt khách hàng.

Xây dựng củng cố và phát triển doanh nghiệp

Nếu website của doanh nghiệp được tối ưu hóa chuẩn SEO, thì sẽ được các công cụ tìm kiếm cũng như người dùng internet đánh giá cao. Nhờ đó, khi người dùng tìm kiếm các từ khóa liên quan thì website của doanh nghiệp sẽ dễ dàng nằm những trang kết quả đầu tiên. Tuy nhiên, việc thiết kế website chuẩn SEO không phải chỉ làm một lần là đủ, mà cần phải liên tục cập nhật. Vì các đối thủ của doanh nghiệp cũng sẽ không ngừng cải thiện vị trí website của họ.

Dịch vụ SEO giá rẻ

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều hiểu được vai trò quan trọng của việc SEO website và mong muốn tìm được nơi thật sự uy tín để website của mình nhanh chóng được đẩy lên TOP các công cụ tìm kiếm. Hiểu được những nhu cầu cấp bách đó, dịch vụ SEO giá rẻ cam kết với khách hàng quy trình làm việc như sau:

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ SEO

Đăng ký ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi